Sunday, January 18, 2015

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc, tỉnh Bình Dương đang hợp tác với UBND tỉnh Kiên Giang để xây dựng Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) tại Phú Quốc.

Ảnh minh họa

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, việc quy hoạch Khu công nghiệp VSIP Phú Quốc theo hướng tập trung vào các ngành công nghệ cao, công nghiệp sạch ít gây ô nhiễm môi trường.
Dự kiến VSIP Phú Quốc có diện tích hơn 2.900 ha. Trong đó, đã thống nhất được ranh giới của 2.200ha, diện tích còn lại đang được UBND hai tỉnh bàn bạc để quyết định. Sau khi xác định được ranh giới đất để xây dựng VSIP Phú Quốc , nhà đầu tư sẽ phối hợp với các nhà thiết kế Singapore lập dự án trình Chính phủ phê duyệt.
Được biết, sau khi Thủ tướng Chính phủ có chủ trương cho phép thành lập Khu công nghiệp Việt Nam- Singapore tại Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang đã thành lập Tổ Tư vấn về thu hút đầu tư và phát triển các dự án tại đảo Phú Quốc và đã giao diện tích 3.868 ha cho Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp TNHH một thành viên Becamex IDC tại khu vực xã Cửa Dương, xã Cửa Cạn để nghiên cứu lập quy hoạch phát triển dân cư, đô thị, công nghiệp sạch ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao, du lịch, thương mại và cấp nước sạch... phục vụ việc thu hút nhà đầu tư Singapore
                                                                                                    Nguồn:http://dddn.com.vn

0 nhận xét:

Post a Comment

Online Reader

www.kinhtedulich.com

Multimedia Updates

Flickr Images

Pages

About me

Contact Form

Name

Email *

Message *

vietnam zoom

Powered by Blogger.

Facebook

Total Pageviews

Search

About us

Food

Random Posts

About Big Vines

Flickr

Social Share

Random Posts

Recent Posts

Sponsor

Recent comments

Titulo

Followers

Subscribe

Bottom Navi

Follow Us on Facebook

Find Us On Facebook

Sponsor Advertisement

Ads

Pages

Pages

Recent Posts

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Most View

Bài viết HOT

Popular Posts

Blog Archive